TOUR HÀ GIANG

HOTLINE 0987067024 MR. PHỚN

Tour Du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch
Phớn Tọoc Tourist mong muốn được cùng quý vị có những trải nghiệm thú vị với Hà Giang mảnh đất địa đầu Tổ Quốc.

Dịch vụ Phớn Tọoc: 

Cung cấp các tour du lich cho quý vị khi có nhu cầu đến Hà Giang , Dịch vụ vận chuyển , lưu trú ... Cung cấp đặc sản Cao Nguyên Đá

Các bạn có thể lựa chọn các tour có sẵn trên Website của Phớn ,Tour ghép cuối tuần Hoặc có thể chủ động liện hệ với Phớn để sắp xếp cho bạn một chuyến du lịch Hà Giang hợp lý và giá rẻ nhất.

Lưu ý:

Nếu bạn gặp khó khăn khi lên lịch trình tham quan du lịch nghĩ dưỡng hay các cung đường đường Phượt . Đặc biệt là khu vực Nếu bạn gặp khó khăn khi lên lịch trình tham quan du lịch nghĩ dưỡng hay các cung đường đường Phượt . Đặc biệt là khu vực Hà Giang hãy lên hệ với chũng tôi để được trợ giúp. Phớn Tọoc Tourist chuyên cung các tour du lịch trọn gói, cho thê xe từ 7 đến 29 chỗ và xe moto gắn máy...

Hãy đến với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất và giá thành ưu đãi nhât.
Hãy lên hệ với chũng tôi để được trợ giúp. Phớn Tọoc Tourist chuyên cung các tour du lịch trọn gói, cho thê xe từ 7 đến 29 chỗ và xe moto gắn máy... 

6 Lý do bạn nên chọn tour Ghép Hà Giang của Phớn Tooc
so 1Là công ty Chuyên về các tuyến tour trải nghiệm mới mẻ tới Hà Giang với sự am hiểu sâu sắc về du lịch Hà Giangso2Đội ngũ  Phớn Tọoc Tourist là người bản địa Hà Giang nên rất am hiểu ngôn ngữ và đặc điểm văn hóa, lịch sử sâu sắc.
so 1Bảo hiểm vui vẻ! Hoản tiền nếu các mức dịch vụ không đúng như cam kết so 1Thực đơn hấp dẫn với các món đặc sản địa phương
Tiết kiệm - an toàn Với tour ghép Hà Giang! Bạn không phải một mình cáng những chi phí du lịch đắt đỏ hay bạn bè người thân trong của mình bận việc đột xuất không đi cùng được.  
Giao lưu kết bạn bốn phương : Đa phần khách  hàng của Phớn Tooc Tourist là giới trẻ.


Phớn Tọoc đảm bảo giá và dịch vụ TỐT NHẤT


" Trong trường hợp bạn lựa chọn tự trải nghiệm bằng xe máy thì hãy liên hệ với Phớn Tọoc để hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé. Xin cảm ơn!
Nếu bạn muốn tự đi trải nghiệm du lịch hà giang thì có thể xem ở bài này : kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang đầy đủ giá rẻ tiết kiệm nhất( 2 ngày 2 đêm).

Hoặc bạn chưa có động lực để đi Hà Giang thì hãy đọc bài này nhé: Những bức ảnh về Hà Giang khiến bạn muốn du lịch ít nhất là một lần trong đời.

1 nhận xét to ''Đặt Tour"

ADD COMMENT