Hoa Đào phai trên Cao Nguyên Đá Đồng Văn

By phontooc.com → Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017
Tour Du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch


          Mảnh đất của đá rực sắc đào khi xuân sang, những nương ngô, những núi đá giờ đây đã được phủ hồng với sắc đào quyến rũ. Đào thì đâu cũng có nhưng đào Hà Giang, đào nơi cao nguyên đá lại mang một vẻ đẹp lạ kỳ, hãy thăm Hà Giang vào mùa xuân nhé, sắc đào vô cùng quyến rũ đấy nhé!
Hoa đào Đồng Văn có khắp mọi nơi, khi nở trên sườn núi, khi nở trong vườn nhà, khi nở bên hàng rào đá, khi nở ngay cạnh lối đi… Cùng ngắm bộ ảnh " Sắc Đào Xuân Cao Nguyên Đá" của NSNN Nguyễn Khoa Linh để thấy rõ nét hơn về mùa Xuân trên Cao Nguyên Đá.

Phơi áo - chơi Xuân
 Hoa đào trên Cao nguyên đá là đào phai năm cánh, mầu nở không đỏ thắm mà chỉ phớt hồng, một mầu hồng tươi làm ấm sườn núi đá tai mèo giá lạnh sau mùa đông dài.
Đâu đâu cũng thấy săc hoa Đào nở rộ

Xuân về khắp muôn nơiDáng Xuân thiếu nữ

                                                                                                                  Ảnh: Nguyễn Khoa Linh

Post Tags:

Phớn Tọoc

Phớn Tọoc Tourist mong muốn được cùng quý vị có những trải nghiệm thú vị với Hà Giang mảnh đất địa đầu Tổ Quốc.
Nếu bạn gặp khó khăn khi lên lịch trình tham quan du lịch nghĩ dưỡng hay các cung đường đường Phượt . Đặc biệt là khu vực Hà Giang hãy lên hệ với chũng tôi để được trợ giúp. Phớn Tọoc Tourist chuyên cung các tour du lịch trọn gói, cho thê xe từ 7 đến 29 chỗ và xe moto gắn máy... Hãy đến với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất và giá thành ưu đãi nhât. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0987 067 024 (Mr. Phớn)  )

Facebook: Phớn
Đặt tour ghép Du lịch Hà Giang cuối tuần tiết kiệm nhất

No Comment to " Hoa Đào phai trên Cao Nguyên Đá Đồng Văn "