Đón những du khách đầu tiên thăm quan cao nguyên đá

By phontooc.com → Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017
Tour Du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch
             NDĐT - Sáng 1-1, tại huyện Quản Bạ (Hà Giang), Ban Quản lý Công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn tổ chức Lễ đón những vị khách đầu tiên đến Công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn năm 2017.
Nhũng du khách đầu tiên của Du Lịch Hà Giang Trẻ - Phớn Tọoc Tourist đến với Cao Nguyên Đá
                   Trong buổi sáng đầu năm mới, các vị khách du lịch đầu tiên đã được lãnh đạo Ban Quản lý Công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn tặng hoa, quà lưu niệm, đồng thời nhắn gửi mong muốn, mỗi du khách sẽ trở thành những đại sứ quảng bá, giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp, tiềm năng du lịch của cao nguyên đá Đồng Văn.
Hoạt động đón tiếp những vị khách du lịch đầu tiên trong năm mới là một trong những hoạt động thường niên, mở đầu cho một loạt các sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch trên địa bàn Công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn. Đây cũng là hoạt động hướng tới mục tiêu công viên địa chất là điểm du lịch, điểm đến thân thiện, hấp dẫn và an toàn trong mắt du khách.

Hướng dẫn viên Hiểu Hiểu chụp ảnh cùng đại diện BQL CVĐC Toàn Cầu Cao Nguyên Đá.

               Trong những năm qua, tỉnh Hà Giang đã có nhiều hành động, việc làm cụ thể nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch Công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn. Gắn liền với đó là tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng, thu hút các tổ chức, cá nhân đầu tư kết cấu hạ tầng phục vụ khách du lịch. Do đó, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Hà Giang tăng dần, năm 2016 đón hơn 800 nghìn lượt khách, doanh thu từ du lịch, dịch vụ du lịch ước đạt hơn 800 tỷ đồng.
Theo báo cáo của cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang, trong hai ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2017, cao nguyên đá Đồng Văn đã đón hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến thăm quan.


                  
               Lễ đón du khách đầu tiên là một sự kiện đánh dấu một năm phát triển mới của Công viên, với trọng tâm phát triển là hoạt động bảo tồn các di sản địa chất. Đồng thời, sự kiện này cũng là mở đầu cho một loạt các sự kiện quảng bá, xúc tiến du lịch Công viên địa chất trong năm 2017, tạo hình ảnh đẹp về Công viên địa chất, điểm đến hấp dẫn và thân thiện, an toàn trong mắt du khách./.
                                                                                                                  Bài : Huy Toán
                                                                                                         Ảnh: Hiểu Hiểu, Chíp Xinh

Phớn Tọoc

Phớn Tọoc Tourist mong muốn được cùng quý vị có những trải nghiệm thú vị với Hà Giang mảnh đất địa đầu Tổ Quốc.
Nếu bạn gặp khó khăn khi lên lịch trình tham quan du lịch nghĩ dưỡng hay các cung đường đường Phượt . Đặc biệt là khu vực Hà Giang hãy lên hệ với chũng tôi để được trợ giúp. Phớn Tọoc Tourist chuyên cung các tour du lịch trọn gói, cho thê xe từ 7 đến 29 chỗ và xe moto gắn máy... Hãy đến với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất và giá thành ưu đãi nhât. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0987 067 024 (Mr. Phớn)  )

Facebook: Phớn
Đặt tour ghép Du lịch Hà Giang cuối tuần tiết kiệm nhất

No Comment to " Đón những du khách đầu tiên thăm quan cao nguyên đá "